Đăng ký

Bạn vui lòng hoàn thành biểu mẫu sau để ban quản trị kích hoạt tài khoản tại đây https://forms.gle/G4omqqu1hzJ2RkBGA

Mường Thanh tại Gò Vấp CĐT bảo chưa bán

Thảo luận trong 'Mua bán Căn hộ - Chung cư' bắt đầu bởi Nhà phố thương mại, 2/7/19.

 1. Nhà phố thương mại

  Nhà phố thương mại New Member

  Tham gia:
  29/4/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Trong khi trên mạng Internet rầm rộ thông tin rao bán căn hộ tại dự án Khu dân cư – căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, nha pho phuong 10 GoVAp TP HCM, thì CĐT khẳng định, dự án mới chuẩn bị thi công và đang hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý nên chưa mở bán căn hộ.
  Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên mới đây có thông báo chính thức đính chính về thông tin mở bán căn hộ tại phường 6, quận Gò Vấp gửi đến UBND quận Gò Vấp; Thanh tra Sở Xây dựng; UBND và Công an phường 6.

  Theo đó, doanh nghiệp này là chủ đầu tư (CĐT) dự án Khu dân cư – căn hộ cao tầng tại phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM. Hiện nay, doanh nghiệp đang tiến hành dọn dẹp mặt bằng để chuẩn bị cho công tác thi công dự án.

  Đồng thời, doanh nghiệp cũng đang hoàn thiện hồ sơ thủ tục pháp lý dự án nên chưa tiến hành mở bán căn hộ tại dự án.
  [​IMG]
  "Hiện có một số đơn vị, cá nhân đăng tin mở bán là không phải chủ trương của doanh nghiệp", doanh nghiệp sẽ "không chịu trách nhiệm gì đến những vấn đề giao dịch mua bán nếu có xảy ra", chủ đầu tư dự án khẳng định.

  Những thông tin mở bán giao dịch các căn hộ go vap đang xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng và trong thực tế là không chính thống, làm ảnh hưởng đến việc triển khai thi công dự án. Chủ đầu tư đề nghị các cơ quan chức năng, cơ quan công an vào cuộc xem xét xử lý.

  Tìm kiếm từ khóa "bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp", chỉ chưa đầy 1 giây, Google đã cho ra 664.000 kết quả. Thậm chí, theo thông tin rao bán trên website batdongsan. com.vn, mức giá bán cụ thể của căn hộ 2 – 3 phòng ngủ tại dự án còn được đưa ra cụ thể là 22 – 25 triệu đồng/m2. Đăng kèm với nó là chính sách vay vốn, tiến độ thanh toán, thông tin liên hệ của môi giới…

  Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên có tên cũ là Doanh nghiệp Xây dựng Tư nhân số 1 tỉnh Lai Châu, thuộc sở hữu của doanh nhân Lê Thanh Thản. Kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và khu đô thị mới, doanh nghiệp chủ yếu phục vụ thị trường trung cấp và bình dân (người có thu nhập vừa và thấp) và đã hoàn thành hàng loạt dự án đình đám như Khu đô thị Linh Đàm, Khu đô thị Đại Thanh, Khu đô thị Thanh Hà (Hà Nội)...

  Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn làm chủ hệ thống khách sạn Mường Thanh với hàng chục chi nhánh trả rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
   
  Quan tâm nhiều
  Last edited by a moderator: 2/7/19
  congngheseo thích mục này.
 2. vieticgcorp

  vieticgcorp New Member

  Tham gia:
  4/7/19
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Website:
  ồ vậy chưa bán à, thế khách mua thì cò dẫn đi xem cái gì ta
   

Share This Page

Quảng cáo banner